vị trí của bạn Home tin tức thể thao

KhaimạcgiảibóngđáCĐVbóngđáThanhHóa

Chiều qua (2/11), tại Hà Nội, giải bóng đá cổ động viên bóng đá Thanh Hoá lần thứ I – 2014 (THF Cup 2014) chính thức khai mạc. Mặc dù lần đầu tiên tổ chức nhưng giải đã thu hút được 16 đội bóng tham dự.

Đúng như khẩu hiệu của giải đấu: “Sân chơi cao thượng – Đoàn kết đồng hương”, giải THF Cup 2014 là sân chơi dành cho những người con xứ Thanh đang làm việc và sinh sống tại thủ đô Hà Nội. Mặc dù giải lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người con xứ Thanh.

Tổng cộng có 16 đội bóng đại diện cho các huyện, thị xã hay tổ chức đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội tham dự. 16 đội bóng này được chia làm 4 bảng đấu. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt và 2 đội nhất, nhì sẽ giành vé vào tứ kết. Sau đó là 4 đội thắng ở tứ kết sẽ giành quyền chơi bán kết. Trận chung kết sẽ là cuộc thư hùng của 2 đội thắng ở bán kết. Hai đội thua ở bán kết sẽ thi đấu tranh hạng ba. Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra tại sân bóng 88 Lê Văn Lương.

Ngoài những danh hiệu chính kể trên, giải THF Cup 2014 còn có giải đội bóng phong cách, thủ môn xuất sắc và vua phá lưới.

Buổi khai mạc đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đáng chú ý, ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch CLB Thanh Hóa cũng đã ủng hộ giải đấu này số tiền 3 triệu đồng. Ngay sau lễ khai mạc, 8 cặp đấu ở 4 bảng đã diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn. Giải THF Cup 2014 sẽ diễn ra từ ngày 2/11 và kết thúc vào ngày 30/11/2014.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc THF Cup 2014

Đại diện BTC tuyên bố khai mạc giải THF Cup 2014

Hai đội bóng góp mặt tại giải là FC Thạch Thành và FC Moon

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

FC Ba Đình, 1 trong 16 đội tham dự chụp ảnh lưu niệm

Chiều qua (2/11), tại Hà Nội, giải bóng đá cổ động viên bóng đá Thanh Hoá lần thứ I – 2014 (THF Cup 2014) chính thức khai mạc. Mặc dù lần đầu tiên tổ chức nhưng giải đã thu hút được 16 đội bóng tham dự.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/57/khaimacgiaibongdacdvbongdathanhhoa/