vị trí của bạn Home bóng đá kèo

Mẹ Đình Trọng kìm nén nước mắt ở sân bay, nghẹn ngào khi tiễn con trai sang Singapore chữa trị

Đình Trọng tươi cười thoải mái lên đường sang Singapore phẫu thuậtTrần Đình Trọng có mặt ở sân bay N

Đình Trọng tươi cười thoải mái lên đường sang Singapore phẫu thuật

Mẹ Đình Trọng kìm nén nước mắt ở sân bay, nghẹn ngào khi tiễn con trai sang Singapore chữa trị - Ảnh 2.

Trần Đình Trọng có mặt ở sân bay Nội Bài sáng 23/6. Anh tươi cười, tâm trạng thoải mái trước khi lên chuyến bay tới Singapore, chuẩn bị cho ca phẫu thuật dây chằng.

Những người thân trong gia đình cũng đi tiễn Đình Trọng, là mẹ, cô Nguyễn Thu Hương cùng các bác, các cô họ hàng và có cả bạn gái Trang Heo. Ở chuyến đi này, bác sĩ Vũ Thành Luân của Hà Nội FC và em trai Trần Thanh Bình sẽ ở bên cạnh Đình Trọng trong những ngày tại bệnh viện.

Dù Đình Trọng chỉ đi hơn 1 tuần nhưng những người thân trong gia đình không khỏi bùi ngùi. Mẹ Đình Trọng dõi mắt theo hai cậu con trai, cô chực khóc nhưng vẫn đủ sức kìm lại.

Mẹ Đình Trọng kìm nén nước mắt ở sân bay, nghẹn ngào khi tiễn con trai sang Singapore chữa trị - Ảnh 5.

Đình Trọng sẽ phẫu thuật vào ngày 25/6 và dự kiến nằm viện khoảng 5 ngày để tiếp tục theo dõi. Sau đó, anh sẽ được về Việt Nam.

Em trai Trần Thanh Bình cũng có chuyến đi ra nước ngoài cùng anh trai. Người thân trong gia đình nói Bình sang để trò chuyện, làm vui, chăm sóc cho anh ruột nhưng cậu thiếu niên cũng bị trêu là “không khéo anh Trọng lại phải chăm vì sợ lạc”.

Mẹ Đình Trọng kìm nén nước mắt ở sân bay, nghẹn ngào khi tiễn con trai sang Singapore chữa trị - Ảnh 7.

Hai anh em nói chuyện với mẹ và dành những cử chỉ tình cảm nhất.

Mẹ Đình Trọng kìm nén nước mắt ở sân bay, nghẹn ngào khi tiễn con trai sang Singapore chữa trị - Ảnh 8.

Đình Trọng ngồi sát bên mẹ nói chuyện. Trung vệ sinh năm 1997 rất trân trọng gia đình của mình và anh vốn không muốn ai phải lo lắng nhưng lần này thì khác.

Mẹ Đình Trọng kìm nén nước mắt ở sân bay, nghẹn ngào khi tiễn con trai sang Singapore chữa trị - Ảnh 9.

Đình Trọng phẫu thuật đứt dây chằng và rách sụn chêm đầu gối trái tại Singapore. Anh dự kiến sẽ mất từ 8 – 12 tháng mới có thể hồi phục tốt nhất.

lịch thi đấu giải tây ban nhatỉ lệ cược bóng đálịch thi đấu afftttt bóng đábóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/555/me-dinh-trong-kim-nen-nuoc-mat-o-san-bay-nghen-ngao-khi-tien-con-trai-sang-singapore-chua-tri/