vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

Các đối thủ nói gì khi cùng bảng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020?

HLV Tan Cheng Hoe (Malaysia)HLV Tan Cheng Hoe chỉ đạo ở đường biên trận tuyển Malaysia thua tuyển Vi

HLV Tan Cheng Hoe (Malaysia)

Các đối thủ nói gì khi cùng bảng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020? - Ảnh 1.

HLV Tan Cheng Hoe chỉ đạo ở đường biên trận tuyển Malaysia thua tuyển Việt Nam 1-2 ngày 11/6 thuộc vòng loại 2 World Cup 2022

Tôi nghĩ kết quả bốc thăm không còn lạ lẫm nữa vì các đội đều đã gặp nhau nhiều rồi. Các cầu thủ đã quen mặt nhau. Tất nhiên, chúng tôi biết tuyển Việt Nam là ứng viên hàng đầu của bảng đấu.

Không chỉ Việt Nam, Indonesia cũng là đối thủ truyền thống với Malaysia. Chúng tôi cũng không thể xem nhẹ Campuchia vì họ đang sở hữu những cầu thủ tài năng. Lào thuộc nhóm hạt giống thứ 5 nhưng chúng tôi vẫn phải tập trung khi thi đấu với họ.

Các thành viên trong ban huấn luyện sẽ theo dõi phong độ cầu thủ khi thi đấu ở CLB. Đồng thời, chúng tôi xem cả sự chuẩn bị của các đối thủ. Chúng tôi hy vọng những cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển sắp tới sẽ cống hiến những gì tốt nhất.

Thể thức thi đấu lần này khác biệt so với trước vì dịch Covid-19. Theo thể thức cũ như năm 2018, một trong những động lực tốt nhất cho các cầu thủ là được thi đấu trên sân nhà trong 2 trận ở vòng bảng. Lần này, các trận đấu diễn ra ở 1 quốc gia và chúng tôi cần chuẩn bị, tập trung cho từng trận đấu.

Là HLV, tôi luôn muốn đạt được mục tiêu cao nhất trước khi bước vào giải. Tất nhiên, chúng tôi không xem nhẹ bất kỳ đối thủ nào.

Tuyển Malaysia thời HLV Tan Cheng Hoe thua 4, hoà 1 khi đối đầu tuyển Việt Nam thời HLV Park Hang-seo

HLV Shin Tae-yong (Indonesia)

Các đối thủ nói gì khi cùng bảng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020? - Ảnh 2.

HLV Shin Tae-yong ở cuộc họp báo ngày 6/6 trước trận Indonesia – Việt Nam ở vòng loại 2 World Cup 2022

Tôi cảm thấy thú vị vì cùng bảng với tuyển Việt Nam và Malaysia. Họ là những đội bóng mạnh nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình để thắng mọi trận đấu. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt.

Với HLV Park Hang-seo, các trận đấu diễn ra ở Hàn Quốc chỉ còn là quá khứ. Ông ấy đang dẫn dắt ngày một tốt hơn. Hiện tại, tôi là người bị thử thách, vì vậy, tôi cần chuẩn bị thật tốt cho đội tuyển Indonesia.

HLV Shin Tae-yong thắng 8, hoà 1, thua 2 khi đối đầu HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, hầu hết các trận đấu là ở cấp CLB tại Hàn Quốc. Ở vòng loại 2 World Cup 2022, tuyển Việt Nam thời ông Park hạ gục tuyển Indonesia thời ông Shin 4-0.

HLV Ryu Hirose (Campuchia)

Các đối thủ nói gì khi cùng bảng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020? - Ảnh 3.

HLV Ryu Hirose dẫn dắt tuyển Campuchia từ đầu năm 2021 (Ảnh: FFC)

Tôi thật sự đánh giá cao những nỗ lực và sự hỗ trợ từ AFF, các nhà tài trợ của Liên đoàn bóng đá Campuchia trong việc tổ chức AFF Cup thời điểm khó khăn này.

Tuyển Campuchia rất khó khăn khi phải đối mặt với bất kỳ đối thủ nào ở bảng này. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chuẩn bị nhiều nhất có thể. Đây là cơ hội tốt để đánh giá sự tiến bộ của chúng tôi khi đối đầu tuyển Việt Nam, trình độ của họ đang phát triển nhanh chóng.

Tuyển Campuchia thua 0-3 tuyển Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2018.

HLV Selvaraj Vengadasalam (Lào)

Các đối thủ nói gì khi cùng bảng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020? - Ảnh 4.

HLV Selvaraj Vengadasalam thời còn dẫn dắt U15 Singapore năm 2015 (Ảnh: Kua Chee Siong)

Một hành trình cạnh tranh khó khăn đối với chúng tôi khi có mặt ở bảng đấu này. Lịch sử cho thấy bảng đấu lần này không có gì khác biệt nhưng chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ và sẵn sàng chấp nhận thử thách. Tôi sẽ hài lòng với bất kỳ điều gì xảy đến vì nó mang lại cho các cầu thủ của tôi cơ hội để thi đấu với những đối thủ tốt nhất và nỗ lực hết mình cho các trận đấu.

Không nghi ngờ gì nữa, Malaysia và Việt Nam sẽ là tâm điểm của bảng đấu. Những đối thủ còn lại cũng không phải đội lót đường. Vì vậy, chúng tôi phải cẩn thận, chuẩn bị thật tốt để sẵn sàng cho bất kỳ thử thách nào.

Tuyển Lào thua 0-3 tuyển Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2018.

Kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020 (Ảnh: GN)

Kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020 (Ảnh: GN)

Các đối thủ nói gì khi cùng bảng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020? - Ảnh 6.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại bảng B AFF Cup 2020 (Ảnh: Next Sports)

lịch thi đấu tối naylịch thi đấu đội tuyển việt nambóng đá plusviệt nam đá banhkèo bóng đá anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/540/cac-doi-thu-noi-gi-khi-cung-bang-tuyen-viet-nam-o-aff-cup-2020/