vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

VTV chính thức có bản quyền World Cup, chia sẻ sóng sạch cho HTV

VTV thông báo đã chính thức có bản quyền truyền thông của World Cup 2018 từ FIFAThông báo của VTV ch

VTV thông báo đã chính thức có bản quyền truyền thông của World Cup 2018 từ FIFA

Thông báo của VTV cho biết: VTV đã chính thức có bản quyền truyền thông Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA, gồm tất cả các quyền truyền thông trong lãnh thổ VN.

Ngoài các chương trình tường thuật, 5 chương trình đồng hành phát trên các kênh VTV6, VTV3, VTV2, nhằm đưa hình ảnh của giải bóng đá lớn nhất hành tinh đến với đông đảo khán giả cả nước.

VTV chủ trương chia sẻhợp lýbản quyền truyền thông mà mình có được từ Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đến tất cả các đơn vị có nhu cầu.

Cho đến thời điểm chiều 10/6, VTV đã ký kết hợp đồngvới các đơn vị:Viettel, FPT, VNPTvề việc tiếp sóng nguyên vẹn tín hiệu các trận đấu và các chương trình đồng hành, bên lề của2018 FIFA WORLD CUP RUSSIAtrên các nhóm kênh VTV đang được truyền dẫntrên hạ tầng IPTV, OTT, di độngcủa các đơn vị này.

Các đơn vị này cũng sẽ được phép sử dụng hình ảnh, các clip hình ảnh nổi bật của các trận đấu để thực hiện các chương trình riêng của mình về giải đấu trên IPTV, OTT và di động.

Đặc biệt, VTV xác nhận đãchia sẻ bản quyền sóng sạch choĐài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh HTVđể HTV tổ chức sản xuất phát sóngtrên kênh HTV9, HTV7 và HTV Thể thao.​

VTV cho biết sẽ tiến hành các phần việc liên quan theo quy địnhcủa FIFAđể các đơn vị được chia sẻ bản quyền có thể sản xuất chương trình, tổ chức phát sóng phục vụ khán giả.

Với việc chia sẻ bản quyền trên tất cả các hạ tầng, VTV cho biết đây là mùa World Cup đầu tiên khán giả VN có thể theo dõi giải không chỉ trên truyền hình mà còn trên cả Internet, thiết bị di động.

Trong ít ngày tới VTV sẽtiếp tục tiếp nhậnyêu cầu của tất cả các đơn vị truyền thông, các Đài Phát thanh, truyền hình, các cơ quan báochívề việcchia sẻ bản quyền, sử dụng hình ảnhhoặc tiếp sóng nguyên vẹnchương trình tường thuật World Cup 2018 theo đúng các quy định của FIFA./.

Khương Xuân/tuoitre.vn

hanoi fcngoại hạng anh bxhxem tỷ số bóng đátỷ số barcabóng đá plus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/530/vtv-chinh-thuc-co-ban-quyen-world-cup-chia-se-song-sach-cho-htv/