vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

FCMoonvôđịchgiảiBóngđáCuptứhùngSôngMã2016

Đánh bại đội chủ nhà FC Lucky Thanh Hà 4-1 trong trận chung kết, FC Moon đã giành chức vô địch giải Bóng đá Cup tứ hùng Sông Mã 2016.

Cuối tuần này, giải HPL S4 sẽ chính thức khởi tranh. Để chuẩn bị cho giải đấu phủi hàng đầu Hà thành, đội bóng FC Moon của ông bầu Dương Duy đã có những trận đấu rất quan trọng, cọ xát và thử nghiệm đội hình. Tuần trước, họ đã đánh bại FC Phương Anh để giành vị trí thứ Ba tại King Cup 2016 tại sân Thành Phát, Hà Nội. 
Sau đó, các thành viên FC Moon đã di chuyển vào Thanh Hóa, tham gia giải Bóng đá Cup tứ hùng Sông Mã 2016. Với sự vượt trội về đẳng cấp, FC Moon đã đánh bại FC Trẻ Thành Phố 2-1 trong trận bán kết hôm 10/9. Và chiều qua, họ hạ nốt đội chủ nhà FC Lucky Thanh Hà 4-1 trong trận chung kết.

Ngay ở trong hiệp 1, thế trận đã thuộc về đội bóng đứng thứ 3 giải HPL S3. 2 bàn thắng của Hải Bale và Anh Mậm đã giúp FC Moon dẫn trước đối thủ 2-0 ngay trước giờ nghỉ giải lao. Những phút đầu của hiệp 2, FC Lucky Thanh Hà có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 sau pha dứt điểm chuẩn xác của Văn Diên. 
Tuy nhiên, đó là tất cả những gì mà đội chủ nhà làm được trong trận đấu này. Không phủ nhận đội bóng của ông bầu Trần Thanh Tuấn chơi rất nỗ lực nhưng họ không thể làm gì được trước FC Moon có sức mạnh và lực lượng quá vượt trội. Liên tiếp những pha lập công của Nhuận Balotelli và Hải Bale đã khép lại chiến thắng đậm đà 4-1 dành cho FC Moon. 
Một màn khởi động hoàn hảo cho FC Moon khi cuối tuần này, họ sẽ chạm trán FC Tô Ký ở vòng 1 giải HPL S4. Trong trận tranh giải Ba của giải Bóng đá Cup tứ hùng Sông Mã 2016, FC Trẻ Thành Phố thắng FC Forerver với tỷ số 3-2.

Đánh bại đội chủ nhà FC Lucky Thanh Hà 4-1 trong trận chung kết, FC Moon đã giành chức vô địch giải Bóng đá Cup tứ hùng Sông Mã 2016.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/50/fcmoonvodichgiaibongdacuptuhungsongma2016/