vị trí của bạn Home kèo bet88

Công bố các thành phố đăng cai Club World Cup 2021 và Asian Cup 2023

Chiếc cúp dành cho đội vô địch Asian Cup. (Nguồn: AFC)Ngày 28/12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc (CFA)

Chiếc cúp dành cho đội vô địch Asian Cup. (Nguồn: AFC)

Chiếc cúp dành cho đội vô địch Asian Cup. (Nguồn: AFC)

Ngày 28/12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc (CFA) đã công bố 8 thành phố đã được chọn để đăng cai giải đấu FIFA Club World Cup (Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ thế giới) vào năm 2021 và 10 thành phố được chọn làm địa điểm tổ chức Asian Cup (Cúp bóng đá châu Á) vào năm 2023.

Theo CFA, các thành phố Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Vũ Hán (Wuhan), Thẩm Dương, Tế Nam, Hàng Châu và Đại Liên sẽ tổ chứcFIFA Club World Cup2021 – giải đấu diễn ra từ tháng 6 đến tháng 7/2021 và lần đầu tiên mở rộng quy mô với 24 câu lạc bộ tham dự thay vì 7 đội bóng như trước đây.

Trong khi đó, Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Tây An, Đại Liên, Thanh Đảo, Hạ Môn và Tô Châu sẽ tổ chức các trận đấu củaAsian Cup 2023.

Trung Quốc từng đăng cai Asian Cup vào năm 2004 – giải đấu mà đội tuyển nước này giành ngôi Á quân, sau khi thất bại trước Nhật Bản với tỉ số 1-3 trong trận chung kết.

CFA nhấn mạnh việc đăng cai các giải đấu quốc tế “sẽ là một động lực lớn cho cải cách bóng đá và mở rộng dân số tham gia các hoạt động bóng đá ở Trung Quốc.”

“Đây là một sự kiện lớn đối với bóng đá, thể thao và cả nướcTrung Quốc. CFA sẽ hợp tác với FIFA và các thành phốđăng caiđể tổ chức một sự kiện thành công, tuyệt vời và hoàn hảo”./.

Theo TTXVN

đá banh việt namtỷ số chelsealich bóng đá eurolịch thi đấu eroxem đá bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/499/cong-bo-cac-thanh-pho-dang-cai-club-world-cup-2021-va-asian-cup-2023/