vị trí của bạn Home thể thao tin tức

Hy hữu: Chủ tịch BTC Asian Cup bị từ chối nhập cảnh vào UAE

Theo Reuters, ông Saoud Al-Mohannadi, Chủ tịch BTC giải đấu Asian Cup 2019 sắp diễn ra cũng có mặt t

Theo Reuters, ông Saoud Al-Mohannadi, Chủ tịch BTC giải đấu Asian Cup 2019 sắp diễn ra cũng có mặt trong nhóm người này. Ngoài vai trò Chủ tịch điều hành giải đấu, Al-Mohannadi hiện còn nắm giữ chức vụ Phó chủ tịch LĐBĐ châu Á. Số còn lại trong nhóm người bị giữ lại ở cửa khẩu hải quan đều là những phóng viên người Qatar sang UAE tác nghiệp.

Sau khi nhờ cơ quan chức năng can thiệp, Chủ tịchAl-Mohannadi đã được cho nhập cảnh. Tuy nhiên đoàn phóng viên theo cùng không nhận được sự ưu ái như vậy.

Hy hữu: Chủ tịch BTC Asian Cup bị từ chối nhập cảnh vào UAE - Ảnh 1.

Ngay cả Chủ tịch Al-Mohannadi cũng bị cảnh sát hải quan từ chối cho nhập cảnh vào UAE.

Một thành viên trong nhóm người này đã chia sẻ sự phẫn nộ trên trang Twitter cá nhân sau sự việc. “Chúng tôi đã trở lại thủ đô Doha sau gần 13 tiếng đợi ngoài sân bay của UAE. Trước đó, cả đoàn đã phải trải một chuỗi những chuyến bay trung chuyển từ Doha sangKuwait, từKuwait sang Dubai rồi lại từ Dubai sangMuscat. Tổng thể, chúng tôi đã phải làm thủ tục và bay suốt 27 tiếng đồng hồ”, một phóng viên Qatar chia sẻ.

“Tuy nhiên, thật đáng tiếc là cả đoàn lại phải ra về. Chúng tôi không được tác nghiệp ở giải đấu này”.

Người Qatar đã bị cấm nhập cảnh vào UAE kể từ khi luật phong tỏa nhập cảnh được ký kết năm 2017. Tuy nhiên ở một giải đấu thể thao mang tầm cỡ khu vực như Asian Cup 2019, thật khó tin khi những phóng viên cũng rơi vào diện từ chối nhập cảnh.

Giải đấu Asian Cup sẽ chính thức diễn ra vào ngày hôm nay. Sau lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên giữaUAE và Bahrain sẽ diễn ra trên SVĐZayed Sports City.

truc tiếp bóng đáxem kèo bóng đácakhia liveargentina fctttt bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/449/hy-huu-chu-tich-btc-asian-cup-bi-tu-choi-nhap-canh-vao-uae/