vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

Cựu trọng tài Anh nói Việt Nam mất oan bàn thắng

Ông Graham Poll từng có 14 năm liên tục cầm còi tại giải Ngoại hạng Anh (từ 1993 đến 2007), ông từng

Ông Graham Poll từng có 14 năm liên tục cầm còi tại giải Ngoại hạng Anh (từ 1993 đến 2007), ông từng tham gia bắt chính tại 2 kỳ World Cup 2002 và 2006 và từng được xem là trọng tài nổi tiếng và uy tín nhất nước Anh.

Chia sẻ nhanh với cây viết Gabriel Tan của Fox Sport Asia, ông Graham Poll nhận định Văn Hậu không hề phạm lỗi với thủ môn Kawin của Thái Lan.“Theo tôi, bàn thắng này hợp lệ. Không hề có phạm lỗi. Thủ môn Thái Lan phán đoán sai và bật lên sau, không hề có tranh chấp. Góc quan sát của trọng tài không tốt”, ông Poll nhận định.

Cựu trọng tài Anh nói Việt Nam mất oan bàn thắng - Ảnh 1.

Bài viết trên Live Sport về nhận định của trọng tài Graham Poll.

Cựu trọng tài sinh năm 1963 cũng lưu ý về khu vực 5m50, đây là khu vực hoạt động của thủ môn chứ không phải vùng bảo vệ thủ môn. Nhiều người nhầm tưởng rằng thủ môn sẽ được bảo vệ khi hoạt động trong khu vực đó.

Cựu trọng tài nổi tiếng nước Anh, từng bắt 2 kỳ World Cup nói Việt Nam mất oan bàn thắng - Ảnh 1.

Trọng tài nhận định Văn Hậu phạm lỗi với Kawin. Ảnh: Hiếu Lương

Phút 31 trận Việt Nam vs Thái Lan, trung vệ Tiến Dũng đánh đầu đưa bóng vào lưới nhưng trọng tài không công nhận. Ông Ahmed Al-Kaf nhận định Văn Hậu phạm lỗi với thủ môn Kawin, khiến anh này không thể cản đường bóng bay tới vị trí Tiến Dũng.

Tuy nhiên xem kỹ lại tình huống, ta thấy Văn Hậu bật nhảy tại chỗ, chiếm vị trí trước khi Kawin lao tới. Sự thật là Kawin phán đoán sai tình huống, rúc vào nách Hậu chứ không phải Hậu từ xa di chuyển rồi bật nhảy đánh đầu hoặc chủ động lao tới cản trở Kawin.

Ở buổi họp báo sau trận, HLV Park nói: “Quyết định Văn Hậu có phạm lỗi với Kawin hay không là một quyết định khó của nghề trọng tài”.

bóng đá 24trực tiếp bóng đá euro hôm naybong da viet nam24h bóng đátrực tiếp ngoại hạng anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/442/cuu-trong-tai-anh-noi-viet-nam-mat-oan-ban-thang/