vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

HLV Park Hang-seo bảo vệ Công Phượng, tiếp tục đề xuất V.League thay đổi

Khi được hỏi đánh giá về màn trình diễn của Công Phượng, HLV Park Hang-seo nói: “Tuyển Việt Nam đâu

Khi được hỏi đánh giá về màn trình diễn của Công Phượng, HLV Park Hang-seo nói: “Tuyển Việt Nam đâu chỉ có Công Phượng, Đức Chinh và Tiến Linh cũng đá tiền đạo. Vấn đề tôi muốn nói là chúng ta đang thiếu tiền đạo.

Nói về tiền đạo thì không nên nói về cá nhân. Hiện nay, chúng ta có những tiền đạo trên. Tôi đã vận hành đội tuyển này hai năm rồi mà vẫn chưa thấy tiền đạo nào tốt. Cái này không nên hỏi mà anh chị (phóng viên) nên tự hỏi mình vì sao. Vì ở Việt Nam, tiền đạo ngoại thi đấu nhiều.

Tôi đảm bảo nhiều tiền đạo U22 Việt Nam về CLB lại dự bị hết vì tiền đạo ngoại đá rồi. Tôi nghĩ cái này VFF và VPF nên xây dựng cơ chế, một điều lệ để cầu thủ trẻ tuổi vào sân với số lượng nhất định”.

HLV Park Hang-seo bảo vệ Công Phượng, tiếp tục đề xuất V.League thay đổi - Ảnh 1.

Công Phượng bật cười khi bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn ở hiệp 1 trận đấu (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park Hang-seo chỉ ra những con số: “Lấy năm ngoái đi, 47 cầu thủ ngoại thì có 70% đá tiền đạo ở V.League. Với ngần ấy người thì tìm đâu ra tiền đạo trong nước, đặc biệt là cầu thủ trẻ. Bản thân chúng ta phải tự đặt câu hỏi. V.League phải đặt câu hỏi tại sao tuyển Việt Nam thiếu tiền đạo như thế này.

Tất nhiên, tôi nói ý kiến thế này nhiều CLB sẽ phản đối nhưng làm sao để cầu thủ trẻ có cơ hội thi đấu, để tiền đạo được ra sân thì VPF và VFF phải nghiên cứu”.

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cũng nhấn mạnh hai trận đấu vừa qua chỉ là giao hữu. Kết quả không quá quan trọng và không đánh giá chất lượng của đội tuyển.

“Tôi cho rằng đây là trận cuối, làm sao để cầu thủ về CLB lành lặn còn quan trọng hươn. Trận trước, đội tuyển có hai người chấn thương. Đợt này, đội tập trung nhiều người mới. Với các cầu thủ, quan trọng nhất là nâng cao phối hợp và thích ứng các vị trí mới. Với U22, tôi đã thử một số vị trí và hài lòng với một số cái tên mới”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

HLV Park Hang-seo bảo vệ Công Phượng, tiếp tục đề xuất V.League thay đổi - Ảnh 2.

Tuyển Việt Nam có hiệp 1 ở Phú Thọ chơi tốt nhất trong hai trận đấu vừa qua (Ảnh: Hiếu Lương)

Ông nói tiếp: “Đừng lấy kết quả giao hữu để đánh giá. Đây không phải kết quả chính thức. Tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ mới, dù thua 2 bàn nhưng tạo ra nhiều cơ hội. Quan trọng là chúng tôi tạo cơ hội cho tất cả được thi đấu. Không nên nói tuyển Việt Nam thua hai bàn là đội đang gặp vấn đề”.

HLV Park nói thêm: “Văn hoá phương Đông có thể thường nghĩ là đàn anh đá với đàn em thì sẽ nhường nhịn nhau, còn đàn em thì háo thắng. Nếu hôm nay đội U22 là một đội nước ngoài thì tinh thần của ĐTQG cũng sẽ khác.

Thật sự, U22 đã muốn thắng đàn anh và đã ghi bàn trước. Về các bàn thua, ĐTQG và U22 đều phải tìm ra vấn đề để xử lý”.

Ngày mai (28/12), các cầu thủ sẽ trở về CLB, tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong khi đó, HLV Park Hang-seo cũng một số cộng sự sẽ trở về Hàn Quốc thăm gia đình.

viettel fcbi vs dan machlich đấu eurolịch thi đấu aff cup 2021 bảng b7m.cn livescor

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/435/hlv-park-hang-seo-bao-ve-cong-phuong-tiep-tuc-de-xuat-v-league-thay-doi/