vị trí của bạn Home tin tức thể thao

Fan Indonesia hùa theo “fake news”, phấn khích trước tin HLV Park Hang-seo xách vali về nước

Có lẽ hiếm có khu vực bóng đá nào như Đông Nam Á, nơi mà các cuộc tranh luận trên mạng còn nảy lửa h

Có lẽ hiếm có khu vực bóng đá nào như Đông Nam Á, nơi mà các cuộc tranh luận trên mạng còn nảy lửa hơn 90 phút của trận đấu thật.

Trước trận đấu ở vòng loại thứ 2 FIFA World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia, cư dân mạng hai đội lại có một phen nổi lửa.

Cụ thể, Trang Instagram Garudafanbook của Indonesia đăng tải thông tin HLV Park Hang-seo sẽ xách vali về Hàn Quốc nếu để thua Indonesia trận đấu tối nay.Họ dựa trên một câu nói của HLV Park trong talkshow của đài K+PMvà một lời đồn đã cũ rằng ông Park được LĐBĐ Hàn Quốc liên hệ để gọi về làm HLV trưởng đội tuyển nước này.

Hỗn chiến MXH trước trận đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia - Ảnh 1.

Trang Instagram Garudafanbook hơi quá đà khi lược dịch từ Báo Bóng Đá của Việt Nam, sau đó đăng tải thông tin HLV Park Hang-seo sẽ xách vali về Hàn Quốc nếu để thua Indonesia trận đấu tối nay (Ảnh chụp màn hình)

Vẫn trên trang Instagram Garudafanbook, các CĐV Indonesia nhắc lại hình ảnh HLV Park Hang-seo đến sân dự khán trận Indonesia gặp Thái Lan. Một số bình luận của fan Indonesia vô cùng khó chịu.

Hỗn chiến MXH trước trận đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia - Ảnh 2.

CĐV Indonesia nổi tiếng trong khu vực về sự cuồng nhiệt trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)

Cuộc chiến tiếp diễn sang tận Facebook. Trên các fanpage bóng đá Đông Nam Á, CĐV Việt Nam cho thấy mình không hề kém cạnh và liên tục phản kích bằng những luận điểm thuyết phục.

Hỗn chiến MXH trước trận đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia - Ảnh 3.

Một tài khoản (có lẽ) là fan của đội tuyển Việt Nam “phản pháo” (Ảnh chụp màn hình)

Hỗn chiến MXH trước trận đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia - Ảnh 4.

Vẫn là tài khoản Facebook đó tỏ ra vô cùng bức xúc trước bình luận từ phía Indonesia

Hỗn chiến MXH trước trận đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia - Ảnh 5.

Độc chiêu “Khuynh sơn đảo hải”, đảo ngược bảng xếp hạng để Indonesia lên đầu bảng

Cuộc chiến bàn phím này có lẽ sẽ còn kéo dài đến tận ngày mai, sau khi trận đấu đã kết thúc hoặc thậm chí là lâu hơn nữa. Kết quả bên nào thắng cuộc sẽ được phân định bởi chính kết quả của trận đấu giữađội tuyển Việt Namvà đội tuyển Indonesia vào lúc 23h45 giờ Việt Nam tối nay ngày 7/6.

Trích nguyên văn bài phỏng vấn của HLV Park Hang-seo

HLV Park Hang-seo: Tôi là người Hàn Quốc, nếu không đạt kết quả, tôi sẽ phải xách va ly về nước

Trong chương trình “Viết tiếp lịch sử (history in the making)” phát sóng trên K+PM tối 4/6, HLV Park Hang-seo nói: “Tôi là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nhưng tôi là người Hàn Quốc, không phải người Việt. Để có sự ủng hộ của người Việt Nam thì chắc chắn tôi phải có kết quả. Nếu không có kết quả tôi phải xách va ly về nước.

Muốn có kết quả thì phải có áp lực trong công việc. Cuộc đời tôi gắn liền với bóng đá, bóng đá với tôi không phải giải trí mà là nghề nghiệp, tôi dùng nó để nuôi sống gia đình tôi nữa. Tôi có 2 nhiệm vụ ở đội tuyển Quốc gia và U22 Việt Nam. Nhưng vì tôi chấp nhận công việc này nên tôi phải làm. Thực sự không phải mình tôi đâu, ai rồi cũng sẽ làm việc như vậy thôi”.

Fan Indonesia hùa theo "fake news", phấn khích trước tin HLV Park Hang-seo xách vali về nước - Ảnh 7.

lịch thi đấu đội tuyển việt namviệt nam bóng đálịch thi đấu bóng đá asian cup 2019video bóng đáhà nội fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/433/fan-indonesia-hua-theo-fake-news-phan-khich-truoc-tin-hlv-park-hang-seo-xach-vali-ve-nuoc/