vị trí của bạn Home tin tức thể thao

“Chịu chơi” như Anh Đức: Sang Singapore kiểm tra chấn thương

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã dính chấn thương đầu gối từ trước khi tham dự King’s Cup cùng ĐT Việt Nam

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã dính chấn thương đầu gối từ trước khi tham dự King’s Cup cùng ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, anh vẫn có thể thi đấu cho Bình Dương với chiếc băng bảo vệ ở đầu gối.

Nhằm giúp chân sút sinh năm 1985 có được sự hồi phục tốt nhất chuẩn bị cho giai đoạn lượt về hết sức khốc liệt, ban lãnh đạo đội bóng đất Thủ đã cho phép Anh Đức nghỉ ngơi, đồng thời sang Singapore kiểm tra kỹ càng mức độ tổn thương của đầu gối.

Hiện tại, Anh Đức đã có mặt tại Quốc đảo “Sư tử”, anh sẽ gặp gỡ người thân tại đây trước khi tới bệnh viện để làm các xét nghiệm cần thiết. Ngoài ra, một lão tướng khác của Bình Dương là Lê Tấn Tài cũng được sắp xếp sang Singapore kiểm tra. Đây đều là những cầu thủ rất quan trọng với đội bóng đang xếp thứ 6 trên BXH V.League 2019.

 - Ảnh 1.

Anh Đức thi đấu với chiếc băng bảo vệ ở gối trái. Ảnh: VPF

Hiện Bình Dương vẫn còn nguyên cơ hội vô địch Cúp Quốc gia, đồng thời họ cũng đã lọt vào trận chung kết khu vực Đông Nam Á AFC Cup 2019. Ban huấn luyện đội chủ sân Gò Đậu rất cần các trụ cột có thể trạng tốt nhất trong giai đoạn 2 của mùa giải để chinh phục những mục tiêu quan trọng trước mắt.

Ở mùa giải 2019, Anh Đức đã ghi được tổng cộng 6 bàn thắng cho Bình Dương và 3 bàn trong màu áo ĐTQG. Đó là một hiệu suất rất đáng nẻ đối với một cầu thủ đã 35 tuổi. Anh là tấm gương sáng cho các cầu thủ trẻ học tập về tính chuyên nghiệp và sự bền bỉ.

 - Ảnh 2.

Anh Đức thường xuyên sang Singapore thăm người thân, gia đình bố mẹ nuôi của anh đang sinh sống tại Quốc đảo “Sư tử”. Ảnh: FBNV

kết quả bóng đávòng loại world cup việt namaustralia a leaguekết quả futsalboóng đá số

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/417/chiu-choi-nhu-anh-duc-sang-singapore-kiem-tra-chan-thuong/