vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

Đội bóng của Công Phượng sẽ phải “một phen sống mái” với Tuấn Anh, Xuân Trường nếu Thanh Hóa bỏ V.League 2020

Công Phượng và CLB TP.HCM sẽ gặp khó nếu như Thanh Hóa quyết “không tiếp tục tham gia các trận đấu c

Công Phượng và CLB TP.HCM sẽ gặp khó nếu như Thanh Hóa quyết “không tiếp tục tham gia các trận đấu còn lại của V.League 2020”.

Vì trong Khoản 3, Điều 69, Quy định về kỷ luật của VFF có ghi rõ: “Nếu một CLB, đội bóng không tiếp tục tham dự giải trong khi giải đấu đang diễn ra… Toàn bộ kết quả thi đấu của đội bóng này đối với đội bóng khác (nếu có) đều bị huỷ bỏ”.

Đội bóng của Công Phượng sẽ phải một phen sống mái với Tuấn Anh, Xuân Trường nếu Thanh Hóa bỏ V.League 2020 - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng V.League 2020 sau 11 vòng đấu nếu đội Thanh Hóa “nghỉ chơi”. Đồ họa: Đỗ Linh

Nếu tình huống trên xảy ra, CLB TP.HCM sẽ bị trừ 3 điểm vì thắng Thanh Hóa ở vòng 2 V.League 2020. Đội TP.HCM đang ở vị trí thứ 5 với 17 điểm sẽ tuột xuống thứ 7/13 với 14 điểm.

Trong tình cảnh CLB TP.HCM đang có nhiều xáo trộn nhân sự, có lẽ Công Phượng và các đồng đội sẽ có rất nhiều việc phải làm nếu như tuột hạng. Vì họ nằm trong vùng “không an toàn” với khoảng cách chỉ là 2 điểm so với 5 đội xếp cuối, trong khi giai đoạn 1 của V.League 2020 chỉ còn 2 vòng đấu cuối.

Chính từ đây, trận HAGL vs TP.HCM ở vòng 13 V.League 2020 đầy đủ điều kiện để trở thành một trận “bán kết sớm”. Công Phượng sẽ trở về Gia Lai nhưng không được thi đấu với những người đồng đội lâu năm là Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… (theo điều khoản cho mượn từ bầu Đức, Công Phượng không được ra sân thi đấu với HAGL).

Bởi theo điều lệ giải mới điều chính, V.League 2020 chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 (lượt đi), 14 đội đá vòng tròn tính điểm một lượt.

Giai đoạn 2 (lượt về), tách 8 đội xếp đầu bảng lượt đi tiếp tục đá vòng tròn tính điểm chọn ra nhà vô địch. Còn 6 đội cuối bảng cũng được tách riêng đá vòng tròn để tìm đội thấp điểm nhất sẽ xuống hạng.

Đội bóng của Công Phượng sẽ phải một phen sống mái với Tuấn Anh, Xuân Trường nếu Thanh Hóa bỏ V.League 2020 - Ảnh 2.

Tiền đạo Công Phượng sẽ có “cuộc thư hùng” với những người đồng đội cũ tại HAGL ở vòng 12 V.League 2020. Ảnh: Thủ Khúc

Ngược lại với CLB TP.HCM, hai đội HAGL và Bình Dương không những ít bị ảnh hưởng mà còn được hưởng lợi nếu như đội Thanh Hóa “bỏ giải”.

Ở vòng 11, HAGL hòa 0-0 Thanh Hóa, còn ở vòng 10, Bình Dương thua 0-1 Thanh Hóa. HAGL chỉ bị trừ 1 điểm, vẫn ở vị trí thứ 6 trên BXH, trong khi Bình Dương không bị trừ điểm nào sẽ tiến lên đứng thứ 5.

Trong số các đội chịu nhiều ảnh hưởng nếu như đội Thanh Hóa “bỏ giải” có Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC. Hai đội bóng này sẽ chỉ được thi đấu 1 trận trong 2 vòng đấu cuối, vì các trận đấu với “đội bóng không tiếp tục tham dự giải” sẽ bị hủy.

kq bóng đákết quả bóng đá sốtin tức bóng đáxem bóng đá trực tuyến hôm naybáo bóng đá.com.vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/412/doi-bong-cua-cong-phuong-se-phai-mot-phen-song-mai-voi-tuan-anh-xuan-truong-neu-thanh-hoa-bo-v-league-2020/