vị trí của bạn Home kèo bet88

Kỳ Hân ngóng từng phút tại CH Czech, Mạc Hồng Quân mắc kẹt vì delay từ đêm đến sáng

So với phần lớn các đồng nghiệp tại V.League, chuyến đi “về nhà” của Mạc Hồng Quân có phần vất vả và

So với phần lớn các đồng nghiệp tại V.League, chuyến đi “về nhà” của Mạc Hồng Quân có phần vất vả và tốn nhiều công sức hơn. Anh phải trải qua chặng đường dài để tới CH Séc, nơi Kỳ Hân, hai con nhỏ và bố mẹ đang sinh sống.

Mạc Hồng Quân phải xa vợ con ngay sau khi Kỳ Hân mới sinh hạ bé Dưa Hấu. 8 tháng là một quãng thời gian quá dài với chàng tiền vệ của Than Quảng Ninh. Anh cũng gặp nhiều vấn đề không hay trong thời gian qua, từ chuyện lương thưởng ở CLB, đến việc giải đấu liên tục phải hoãn vì dịch Covid-19. Được về với vợ con là điều hạnh phúc nhất với Mạc Hồng Quân vào lúc này.

Tại CH Czech, Kỳ Hân cũng mong ngóng từng phút để được gặp chồng. “Từ hồi sinh em Dưa Hấu được 8 ngày là bạn ấy về Việt Nam! Tới giờ, đâu cũng gần 8 tháng ấy. Ngày mai sẽ đi đón bạn ấy ở sân bay. Đã quá lâu không nói lời đường mật. Được hôm mong nhớ viếtvài dòng cho tình cảm đi lên”, Kỳ Hân chia sẻ trên trang cá nhân.

Kỳ Hân ngóng từng phút tại CH Czech, Mạc Hồng Quân mắc kẹt vì delay từ đêm đến sáng  - Ảnh 1.

Kỳ Hân bày tỏ sự nhớ nhung với chồng

Chuyến bay của Mạc Hồng Quân từ Hà Nội cũng không mấy suôn sẻ vì bị hoãn. Tới khi trời tờ mờ sáng, máy bay vẫn chưa thể cất cánh dù theo lịch ban đầu là xuất phát vào lúc 1h30 ngày 6/8. Vậy mới thấy, việc đi lại giữa các nước nước trong mùa dịch không phải dễ dàng.

Hiện tại, hầu hết các CLB đều đã cho cầu thủ về nhà nghỉ ngơi. Đây là quãng thời gian vô cùng khó khăn với các bên tham dự V.League hay Hạng Nhất Quốc gia. Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến lịch trình các giải đấu bị đảo lộn.

Mạc Hồng Quân sốt ruột vì chuyến bay bị hoãn

Ảnh: FBNV

video boóng đásoccerbi vs dan machtỷ số bồ đào nhalich thi dau copa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/409/ky-han-ngong-tung-phut-tai-ch-czech-mac-hong-quan-mac-ket-vi-delay-tu-dem-den-sang/