vị trí của bạn Home thể thao tin tức

CLBPVThểthaoTP.HCMgiànhvévàobánkếtPressCup2018

Cú đúp của Hoàng Hiển đã giúp CLB phóng viên Thể thao TP.HCM đánh bại Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) với tỷ số 2-0, qua đó giành quyền vào chơi trận bán kết với vị trí nhất bảng B giải Press Cup 2018 đang diễn ra tại TX Cửa Lò (Nghệ An).

Trưởng đoàn Nguyễn Ngọc Quốc trở thành “quý nhân” của CLB PVTT TP.HCM khi bốc trúng lá thăm đưa đội nhà vào bảng đấu được xem là nhẹ ký của giải đấu cùng với Liên quân báo chí (LQBC) Nghệ An và VOV. Ngay ở trận đấu khai màn, đội chủ nhà của Press Cup 2018 đã thất thủ với tỷ số 0-1 trước VOV. Kết quả này buộc LQBC Nghệ An phải bước vào cuộc chiến sinh tử với CLB PVTT TP.HCM ở trận thứ 2 của mình. 
 Thêm một lần, ưu thế địa lợi không giúp đội bóng xứ Nghệ có được một kết quả như ý. Thua 1-3 trước đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác, LQBC Nghệ An đã phải ngậm ngùi dừng cuộc chơi. Điều này cũng đồng nghĩa, CLB PVTT TP.HCM và VOV bước vào chơi trận tranh nhất nhì bảng B vào chiều 8/6. 
Kết quả, cú đúp của Hoàng Hiển đã giúp CLB PVTT TP.HCM giành thắng lới với tỷ số 2-0.  Đối thủ của CLB PVTT TP.HCM ở vòng bán kết được xác định là Pháp luật Việt Nam, đội về thứ nhì ở bảng A. 
Đội trưởng CLB PVTT TP.HCM Đình Thảo và Đăng Báo “ủ mưu” đá phạt. Ảnh: Quang Shot
Ở lượt đấu chiều nay, dù LQBC Sóc Trăng đã hạ báo Công an Nhân dân nhưng quyền tự quyết đã không còn nằm trong tay, bởi ở trận đấu còn lại, nếu Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Pháp luật Việt Nam có tỷ số hoà 4-4 thì mọi nỗ lực của đại diện miền Tây xem như đổ ra sông ra biển.  Cuối cùng, câu chuyện không chờ đợi đó đã xẩy ra, VTV và Pháp luật Việt Nam cùng mỉm cười dắt dắt tay nhau vào vòng bán kết Press Cup 2018. 
Rất nhiều người đã chặc lưỡi tiếc cho Sóc Trăng vì đây là đội bóng đã chơi rất hay ở vòng loại nhưng thần may mắn đã không về phía họ sau những trận hoà không thể tin nỗi.  Như vậy, vào lúc 16h30 ngày 11/6 sẽ diễn ra trận bán kết 1 giữa VTV và VOV. Còn lúc 17h30, CLB PVTT TP.HCM sẽ có cuộc so giày với Pháp luật Việt Nam.
 “Với sự hậu thuẫn của Hùng Hậu Group, Đức Thắng GPRS, Thăng Long Sport năm nay CLB PVTT TP.HCM có sự chuẩn bị khá tốt về mọi mặt. Chính vì thế, năm nay chúng tôi quyết đổi màu cho chiếc HCĐ đã giành được năm 2016 trên sân Mỹ Đình”. Coach Bùi Thanh Tùng (tức Tùng “loa rè”,  cho biết.
Cũng nói thêm, vòng chung kết giải báo chí toán quốc 2018 (Press Cup 2018) đã khai mạc từ ngày  7/6 trên sân cỏ nhân tạo Nghi Hương, Thị xã Cửa Lò (Nghệ An). Đây là giải đấu thường niên được báo Gia đình Việt Nam tổ chức vào đúng dịp chào mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. 
 Trải qua vòng loại ở 3 khu vực Bắc – Trung – Nam với sự tham gia của 40 đội bóng với hàng trăm cầu thủ là các PV, BTV, KTV của các đơn vị báo chí, BTC đã chọn được 7 đội xuất sắc để có mặt ở VCK gồm Đài truyền hình Việt Nam; Đài phát thanh truyền hình Sóc Trăng; Đài tiếng nói Việt Nam; Báo Công an nhân dân; Báo Pháp luật Việt Nam; CLB phóng viên thể thao TP Hồ Chí Minh và CLB liên quân báo chí Nghệ An.  
Một số hình ảnh về trận đấu giữa CLB PVTT TP.HCM và VOV

Cú đúp của Hoàng Hiển đã giúp CLB phóng viên Thể thao TP.HCM đánh bại Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) với tỷ số 2-0, qua đó giành quyền vào chơi trận bán kết với vị trí nhất bảng B giải Press Cup 2018 đang diễn ra tại TX Cửa Lò (Nghệ An).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/26/clbpvthethaotp-hcmgianhvevaobanketpresscup2018/