vị trí của bạn Home tin tức thể thao

Giải bóng đá “Cup Đấng Chiến Thắng”: FC FCS gặp FC HIF trong trận chung kết

Sáng ngày 17/9, tại sân bóng Thái Sơn, số 1 Hoàng Minh Giám, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc và các trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá “Cúp Đấng Chiến Thắng”.

Đây là sự kiện hướng tới lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Hội Thánh Tin Lành Hà Nội 1916-2016. Giải đấu quy tụ 8 đội bóng giữa những đội bóng là Tín Hữu Tin Lành và những đội bóng thuộc các đơn vị đoàn thể khác bao gồm: Đội bóng FCS Hội Thánh Tin Lành Hà Nội (Đội bóng chủ nhà), Đội Bóng Hội Thánh Lời Sự Sống, Đội Bóng Hội Thánh Tin Lành Hàn Quốc tại Việt Nam, Đội Bóng HIF Hội Thánh Quốc Tế, Đội Bóng DNA Hải Phòng, Đội Bóng F+ FC, Đội Bóng Nhà Hát Kịch Hà Nội, Đội Bóng Ban Tôn Giáo Thành Phố Hà Nội (Sở Nội Vụ). Ban tổ chức giải đấu “Cup Đấng Chiến Thắng” mong muốn mang đến một giải đấu với tinh thần hữu nghị, kết nối cộng đồng, và muốn bày tỏ sự đoàn kết qua môn thể thao bóng đá.
Lễ khai mạc Giải bóng đá “Cup Đấng Chiến Thắng” diễn ra rất trang trọng
Giải có 8 đội bóng tham gia
Đặc biệt tham gia giải đấu này có sự góp mặt ông Nguyễn Ngọc Bảo (Đại Diện Ban Tôn Giáo Chính Phủ), ông Nguyễn Đức Tuấn Phó Ban Tôn Giáo Thành Phố (Sở Nội Vụ), ông Lâm Hoàng Vũ (Trưởng Ban Tổ Chức sự Kiện 100 năm thành lập Hội Thánh Tin Lành Hà Nôị), các vị Mục sư đại diện của các Hội Thánh cũng có mặt trên sân để cổ vũ tinh thần các cầu thủ. Giải đấu gây được nhiều tiếng vang và chú ý với sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng như diễn viên Chí Nhân, Mạnh Hà. Tham gia giải đấu cũng có một đội phủi chuyên nghiệp F+ FC với những cầu thủ Quốc Trung, Long Thổi, Nghĩa Chém, Hoàng Baizen…. 
Các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn
Những pha bóng đẹp được các cầu thủ thể hiện trong mỗi trận đấu
Dù không thể lọt vào trận chung kết nhưng đội bóng của ông bầu, nhà báo, nhạc sỹ Lê Thành Trung vẫn khiến các CĐV ấn tượng bằng lối chơi đẹp mắt. Tiếc cho F+ FC không có lực lượng mạnh nhất khi ngôi sao Nghĩa “chém” bị chấn thương, Long “thổi”, Tuấn “phệ” bận đi công tác. Nhưng lối chơi của F+ FC vẫn rất đẹp mắt và hoa mỹ với những hạt nhân nổi trội: một Sơn “dế” nhỏ con nhưng chơi rất kỹ thuật và nhiệt, thủ lĩnh hàng phòng ngự Trung “híp” vẫn rất chắc chắn và hiệu quả với kèo trái tuyệt vời, tiền vệ Hoàng Baizen cần mẫn, thông minh với những pha kiến tạo đẳng cấp. 
Thời tiết đẹp giúp các cầu thủ thể hiện hết khả năng
Giải đấu có sự góp mặt cả đội bóng nghệ sỹ (áo trắng)
Và ngôi sao sân cỏ Trung “híp” (cựu cầu thủ Thể Công)
Sơn “dế” (áo vàng), cầu thủ chơi nổi bật nhất trong đội hình của F+ FC
Sau 3 loạt đấu vòng bảng ngày 17/9 tại sân bóng Thái Sơn, đã có được kết quả như sau: Đội bóng chủ nhà Hội Thánh Tin Lành Hà Nội FCS sẽ gặp đội bóng Hội Thánh Tin Lành Quốc Tế HIF trong trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 18/9 tại sân bóng trường QT Hàn Quốc, tại phố Trần Vỹ, Mai Dịch, HN. Hai đội là F+ FC và Hội Thánh Hàn Quốc tại Việt Nam đồng giải ba.
Một số hình ảnh khác của giải đấu:

Sáng ngày 17/9, tại sân bóng Thái Sơn, số 1 Hoàng Minh Giám, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc và các trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá “Cúp Đấng Chiến Thắng”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/183/giai-bong-da-cup-dang-chien-thang-fc-fcs-gap-fc-hif-trong-tran-chung-ket/