vị trí của bạn Home thể thao tin tức

Fordhn.netvsNewstylegặpnhauởchungkếtgiảichàoxuânBínhThân

Sau những trận đấu đầy gay go và quyết liệt, Fordhn.net và Newstyle là hai đội bóng xuất sắc nhất bước vào trận chung kết giải Bóng đá chào xuân Bính Thân 2016.

Giải bóng đá chào xuân Bính Thân 2016 với sự góp mặt của 64 đội bóng phong trào cuối cùng đã chọn ra 4 cái tên thi đấu vòng bán kết vào buổi chiều 5/3 là Fordhn.net, FC Mỳ Tôm Trứng, HAGL HN và Newstyle. Đây đều là những đội có chuyên môn tốt nên đã đem đến cho khán khả những trận đấu chất lượng. 

Vẫn luôn được đánh giá cao, Fordhn.net đã làm chủ thế trận khi đối mặt với Mỳ Tôm Trứng để rồi Đinh Văn Hưng đã cụ thể ưu thế ấy bằng bàn mở tỷ số ở phút 15. Tiếp nối sự hưng phấn cao trào đó, những bàn thắng liên tiếp đến với Fordhn.net bởi pha lập công của Lê Sỹ Tiến và Cao Tuấn Vũ. Bên phía FC Mỳ Tôm Trứng, Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã nỗ lực mang về 1 bàn thắng cho đội nhà. Với tỷ số chung cuộc 3-1, Fordhn.net là đội đầu tiên có vé vào chơi trận chung kết. 

Ở trận bán kết còn lại, Newstyle đã tổ chức tấn công ngay sau hồi còi khai cuộc và nhanh chóng có bàn thắng dẫn trước vào lưới HAGL HN ở phút thứ 8. Thế trận trên chân vẫn được Newstyle duy trì và họ nhân đôi cách biệt lên 2-0 ở phút 17. Dù đã cố gắng nỗ lực tìm kiếm cơ hội ghi bàn nhưng HAGL HN cũng chỉ có 1 pha lập công của Việt Anh. Chung cuộc, Newstyle thắng sít sao 2-1.

Như vậy, trận chung kết giữa Fordhn.net và Newstyle sẽ diễn ra vào lúc 16h30 chiều mai tại sân 88 Lê Văn Lương. Trước đó 1 giờ đồng hồ là trận tranh giải ba giữa FC Mỳ Tôm Trứng và HAGL HN.

Sau những trận đấu đầy gay go và quyết liệt, Fordhn.net và Newstyle là hai đội bóng xuất sắc nhất bước vào trận chung kết giải Bóng đá chào xuân Bính Thân 2016.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/144/fordhn-netvsnewstylegapnhauochungketgiaichaoxuanbinhthan/