vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

FCVănMinhđánhbạiFCHDBank4-3tạiVinh

Chiều ngày 13/8/2016, tại sân bóng Hưng Phúc, TP.Vinh (Nghệ An) đã diễn ra trận giao hữu giữa FC Văn Minh và FC HD Bank.

Với sự góp mặt của dàn sao phủi hàng đầu xứ Nghệ trong màu áo Văn Minh và nhiều cầu thủ xuất sắc đến từ Hà Nội thi đấu cho FC HD Bank, trận đấu đã thu hút rất đông khán giả ở TP.Vinh đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, kịch tính với những pha bóng đẹp mắt. Kết quả, FC Văn Minh thắng FC HD Bank với tỷ số 4-3. Những người ghi bàn cho FC Văn Minh là Hữu Hùng, Quốc Tú, Đình Hoàn, Doãn Tiến. Bên phía FC HD Bank, các cầu thủ lập công là Đức Anh “Từ Sơn”, Khánh “Alves” (2 bàn).

Trước khi diễn ra trận đấu, BTC đã vận động và quyên góp được số tiền hơn 80 triệu đồng ủng hộ quỹ từ thiện “Tiếp sức đến trường” cho học sinh vùng đặc biệt khó khăn. Trong đó, HD Bank ủng hộ 20 triệu đồng; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Nghệ An ủng hộ 10 triệu đồng; ISUZU Thăng Long ủng hộ 10 triệu đồng và nhiều đơn vị, cá nhân khác cũng đã ủng hộ quỹ từ thiện.

Chiều ngày 13/8/2016, tại sân bóng Hưng Phúc, TP.Vinh (Nghệ An) đã diễn ra trận giao hữu giữa FC Văn Minh và FC HD Bank.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/132/fcvanminhdanhbaifchdbank4-3taivinh/