vị trí của bạn Home bóng đá kèo

PhanTùng,tânbinhấntượngcủaFCChươngDương

Phan Văn Tùng sinh ra và lớn lên ở xã Thanh Hưng, huyện Thanh Chương, là một trong những cầu thủ phủi nổi tiếng nhất của bóng đá huyện nhà.

Ngay từ thuở nhỏ, cầu thủ sinh năm 1986 này đã rất hăng say tham gia các giải bóng đá ở xã – huyện. Niềm đam mê cùng khả năng chơi bóng thiên bẩm đã giúp anh trở thành một phủi thủ có hạng. 

Phan Tùng là mẫu cầu thủ đa năng có thể chơi tốt ở mọi vị trí trên sân., Khi chơi ở hàng hậu vệ, cầu thủ này phòng ngự chắc chắn, thường xuyên dâng cao tấn công tìm kiếm cơ hội. Khi chơi ở vị trí tiền vệ, anh lại xử lý khéo léo, gọn gàng, phân phối bóng chính xác, nhãn quan chiến thuật tuyệt vời. Còn lúc đá tiền đạo thì Phan Tùng thể hiện sự tinh quái cùng khả năng dứt điểm đa dạng. 

Phan Tùng khoác áo rất nhiều đội bóng như Tổng cục 8 Bộ Công an, FC Thanh Chương tại Vinh-Đà Nẵng-miền Nam, FC Nhút, Fan SLNA miền Nam. Anh sở hữu rất nhiều danh hiệu cá nhân cũng như tập thể: 

3 lần vô địch cùng Tổng cục 8 (2 lần giành Vua phá lưới), trong màu áo FC Thanh Chương 2014 vô địch giải khu vực miền nam tại Đồng Nai, 2015 vô địch giải Nghệ Tĩnh tại Bình Dương và ẵm luôn danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải, 2015 vô địch giải Diễn Châu mở rộng tại Đồng Nai. 2016 về nhì giải Truyền thống Sông Lam Đà Nẵng, trong màu áo Fan SLNA về nhì giải Fan Club. 

Đặc biệt trong 2 trận ra mắt giai đoạn 2 giải Ngoại Hạng Vinh trong màu áo FC Chương Dương cầu thủ Phan Tùng toả sáng với 4 bàn thắng và 3 kiến tạo. Sự bùng nổ của Phan Tùng khiến giới mộ điệu rất háo hức chờ đợi vòng đấu tới khi Chương Dương đối đầu với nhà ĐKVĐ Văn Minh.

Chơi bóng phủi là đam mê của Phan Tùng khi rảnh rỗi, còn công việc của anh là cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Nghệ An. Cuối tuần này Phan Tùng sẽ đại diện cho Công an tỉnh Nghệ An vào Cần Thơ thi đấu điền kinh. Xin chúc anh thi đấu tốt, gặt gái nhiều thành công hơn nữa ở sân chơi phủi cũng như trong công việc.

Phan Văn Tùng sinh ra và lớn lên ở xã Thanh Hưng, huyện Thanh Chương, là một trong những cầu thủ phủi nổi tiếng nhất của bóng đá huyện nhà.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/122/phantungtanbinhantuongcuafcchuongduong/