vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

GiảibóngđáThiênLong-CúpTrầnDoãn2017ĐạtVĩnhTiếnvsSalonOtoThếVũ:Yêuquáiquađường,chiahànhlý

Mây đen kéo đến, cuồng phong nổi dậy, chớp mắt Sư phụ Đường Tăng bị bắt, đại sư huynh thì đã quay lại Hoa quả sơn (Hồi thứ 27, 3 lần đánh Bạch Quốc Tinh), Bát Giới bàn với sư đệ Sa Tăng (tức Sa Ngộ Tĩnh): “Huynh đệ mình chia hành lý, đệ về làm yêu quái ở khúc sông Lưu Sa, còn ta quay lại làm rể nhà họ Cao”.

Đạt Vĩnh Tiến của cựu hậu vệ đội tuyển Việt Nam – Huỳnh Quang Thanh, sẽ lách qua khe cửa hẹp vào bán kết?
Sẽ có một cuộc “chia hành lý” ở hồi thứ 12, chương 3 (tức lượt trận cuối cùng bảng B, lúc 16h00, ngày 17/9) – Giải bóng đá Thiên Long 2017, tranh Cúp Trần Doãn, khi An Lộc Phát FC và Salon Oto Thế Vũ buộc phải loại nhau, để giành vé còn lại đến Tây Trúc thỉnh kinh (tức vòng bán kết).
Trường Giang FC (xanh) phải thắng để giành quyền tự quyết
Trước đó, African Team VN đã chắc suất đi tiếp, sau 2 trận toàn thắng và họ chỉ còn một nhiệm vụ đơn giản lúc 14h00, cùng ngày, đóng gói trả Tam Quan FC về nơi sản xuất. Nói là chia hành lý thế thôi chứ người lên ngựa, kẻ chia bào đều vui vẻ cả, bởi các đội bóng luôn dành sự tôn trọng cho nhau, không bao giờ đố kỵ nhau như Lão Trư với đại sư huynh Ngộ Không, của Ngô Thừa Ân xứ Tàu.
An Lộc Phát FC sẽ quyết đấu Salon Oto Thế Vũ để giành vé vào bán kết
Một ngày trước, những diễn biến ở bảng A mới thực sự gay cấn, khi đến thời điểm này, vẫn chưa một đội bóng nào chắc chắn đi tiếp. Đạt Vĩnh Tiến FC và Trường Giang FC ở thế “toạ sơn quan hổ đấu”, khi được thượng đài lúc 16h00, sau khi cuộc “thánh chiến” giữa Công ty Chánh Phú Hoà và đại quân Hưng Dũng FC đã ngã ngũ. Đội đang nắm giữ vương miện Hưng Dũng FC với 4 điểm sau 2 trận, có chút lợi thế khi chỉ cần hoà là vào bán kết, trong khi Chánh Phú Hoà FC (3 điểm), buộc phải thắng để giành quyền tự quyết.
Lâm Hải Sơn (Trường Giang FC – xanh) giữa vòng vây của đối thủ
Cuộc đối đầu giữa nhà vô địch giải bóng đá số 1 Bình Dương – Becamex IDC Cúp 2017 và quân vương của Thiên Long Cup 2016 – giải đấu số 1 TP.HCM, dự là sẽ kéo theo rất nhiều cánh quân chư hầu đến dự khán, theo dõi.
Trong Tân Tam quốc chí (phim), có trường đoạn “tam anh đánh Lã Bố”, tức là Hội vườn đào Lưu – Quan – Trương, địch với siêu đại tướng Lã Bố, bất phân thắng bại. Những màn tỷ thí này, chỉ nhằm tôn tạo sức mạnh vô song – sự uy dũng, của nhân vật được đánh giá mãnh tướng số 1 của Tam Quốc Chí truyện, tức Lã Bố – tự Phụng Tiên. Lữ Phụng Tiên sau đó, ở Hồi thứ 19, bị Tào Tháo bắt và chém phát chết tốt trên bục tử hình.
Thơ rằng, “nhân trung Lữ Bố, mã trung Xích Thố” vẫn được lưu truyền ở những hồi sau, để so sánh với Triệu Vân – Triệu Tử Long, Mã Siêu, Hứa Chử… Các cụ nói, anh hùng không qua ải mỹ nhân, cấm có sai, khi Lữ Bố kẹt lại, bị bắt cũng bởi không dứt tình được với Điêu Thuyền.
Không khí lễ hội trên khán đài sân Trung tâm Thể thao Công an TP.HCM, mỗi buổi chiều cuối tuần
Xét về tính chất tại bảng A, không hẳn là “tam anh đả Lữ Bố” mà là tứ long tranh đấu. Giải Ngoại hạng Anh trong quá khứ có khái niệm gọi là “big four”, chỉ 4 đội mạnh nhất tranh chức vô địch; Serie A trước cũng có “7 bà chị”, Bundesliga gần như sự độc tôn của Bayern Munich; La Liga là chuyện riêng của Barca và Real Madrid…, nhưng giải bóng đá Thiên Long 2017 – Cúp Trận Doãn, vẫn còn đến 7/8 đội có cơ hội đoạt vương miện, tính đến thời điểm này, cho thấy sự hấp dẫn lớn đến đâu của giải đấu.
Một nửa sự thật không phải sự thật, nhưng nửa số các ứng viên sẽ bị loại sau lượt trận cuối tuần này, chắc chắn sẽ là điều rất đáng tiếc.
Bóng đá Việt Nam đang khó nuốt trôi, sau các thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29 và mới nhất là U18 Việt Nam ở giải Đông Nam Á. Và một thuộc tính rất quen thuộc của nền bóng đá, là người ta phải tìm cho ra lý do đổ tại, công kích nhau, ném đá nhau một cách công khai luôn.
Trần Văn Cường trong màu áo Salon Oto Thế Vũ (xanh)
Điều đó càng khiến nỗi đau đào sâu, và cái nhìn vào nền bóng đá cũng trở nên thiếu thiện cảm. Tức là, thay vì đưa ra kiến giải, thì chúng ta lại chỉ trích, bôi bác nhau, thật chả ra làm sao cả. Ở giải bóng đá Thiên Long 2017 – Cúp Trần Doãn, chúng tôi chỉ có nét đẹp, sự trong trẻo, chất lượng món ăn ngon, bổ, để phục cụ thượng đế, không có những màn ném đá hội nghị, không tiêu cực.
Và, đó là lý do giải đấu luôn thu hút được hàng ngàn lượt người đến cổ vũ, cũng như hàng vạn ánh mắt dõi theo các bản tin và những trận đấu có livestream, trên mạng và trên sóng truyền hình. Chúng tôi không chia hành lý, dù yêu quái có bủa vây, mà cùng nhau tìm giải pháp, cùng nhau chơi, cùng nhau tận hưởng và chia sẻ.
Lịch thi đấu vòng 3
14h00,16-09Chánh Phú Hòa – Hưng Dũng FC16h00,16-09Đạt Vĩnh Tiến- Trường Giang FC14h00,17-09Tam Quan FC – African Team Việt Nam FC16h00,17-09Salon Oto Thế Vũ FC – An Lộc Phát FC

Mây đen kéo đến, cuồng phong nổi dậy, chớp mắt Sư phụ Đường Tăng bị bắt, đại sư huynh thì đã quay lại Hoa quả sơn (Hồi thứ 27, 3 lần đánh Bạch Quốc Tinh), Bát Giới bàn với sư đệ Sa Tăng (tức Sa Ngộ Tĩnh): “Huynh đệ mình chia hành lý, đệ về làm yêu quái ở khúc sông Lưu Sa, còn ta quay lại làm rể nhà họ Cao”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/120/giaibongdathienlong-cuptrandoan2017datvinhtienvssalonotothevuyeuquaiquaduongchiahanhly/