vị trí của bạn Home kèo bet88

QuangHải,DuyMạnhtoảsángmangvềchứcvôđịchgiảitứhùngtừthiệnchoĐôngAnh

Ghi mỗi người một bàn thắng ở bán kết, thực hiện thành công các quả sút penalty ở chung kết, Quang Hải và Duy Mạnh đã góp công lớn mang về chức vô địch cho đội nhà tại Giải bóng đá tứ hùng từ thiện xây nhà tình nghĩa Smiley Ville Đông Anh mở rộng.

Xuất phát từ ý tưởng của tiền vệ ĐTQG Nguyễn Huy Hùng, những người bạn và công ty Smiley Ville, Giải bóng đá từ thiện xây 2 nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoản cảnh khó khăn đóng trên địa Đông Anh (Hà Nội) đã được tổ chức vào chiều ngày 8/2. Ngoài tiền vệ của Quảng Nam FC, tham dự giải đấu thiện nguyện này còn có sự góp mặt của bộ đôi tuyển thủ U23 Việt Nam là Quang Hải, Duy Mạnh, những người con khác và là niềm tự hào của mảnh đất Đông Anh.
Quang Hải, Duy Mạnh và Huy Hùng cùng những người bạn đã quyên góp được số tiền gần 500 triệu đồng ở giải tứ hùng từ thiện xây nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đông Anh. Ảnh TP

Giải đấu này gồm 4 đội: Ngôi sao Đông Anh, Kinh Đô Việt Pháp, Hiệp Hoà Group và Cho vay nhanh. Dù chỉ là giải đấu giao hữu nhưng Cúp tứ hùng từ thiện Smilley Ville nhận được sự quan tâm lớn của NHM, các doanh nghiệp và Mạnh Thường Quân đóng trên địa bàn Đông Anh đến chung tay cùng chương trình.
4 đội bóng chia làm 2 cặp đá loại trực tiếp và chọn 2 cái tên xuất sắc nhất vào chung kết. Các Ngôi sao Đông Anh với sự xuất hiện của Duy Mạnh, Quang Hải đã chơi cực hay, trình diễn những pha bóng đẹp, có được chiến thắng 2-1 trước Kinh Đô Việt Pháp bằng hai bàn thắng của bộ đôi tuyển thủ này để giành quyền vào chơi trận chung kết gặp Hiệp Hoà Group.
Bộ đôi U23 Việt Nam tỏa sáng mang về chức vô địch cho Ngôi sao Đông Anh. Ảnh TP

 Trong trận chung kết, cả hai đội bóng Ngôi sao Đông Anh – Hiệp Hoà Group đã cống hiến trận đấu vô cùng kịch tính khi hai đội hoà nha 1-1 ở hai hiệp chính. Bước vào loạt sút penalty cân não, ngôi sao Đông Anh với sự xuất sắc của thủ thành Quang Tuấn và tiền vệ Quang Hải, người thực hiện thành công hai lượt sút đầu và cuối mang về chức vô địch cho đội bóng quê hương trong niềm phấn khích của NHM.
Tuy vậy, kết quả thắng thua không phải là điều được các đội bóng quan tâm nhất. Chiến thắng lớn nhất của Quang Hải, Duy Mạnh và Huy Hùng cùng những nhà tổ chức là sau giải đấu này, BTC đã quyên góp được số tiền gần 500 triệu đồng để xây 2 căn nhà tình nghĩa cho hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt tại chính quê nhà của hai tuyển thủ U23 Việt Nam. 

Ghi mỗi người một bàn thắng ở bán kết, thực hiện thành công các quả sút penalty ở chung kết, Quang Hải và Duy Mạnh đã góp công lớn mang về chức vô địch cho đội nhà tại Giải bóng đá tứ hùng từ thiện xây nhà tình nghĩa Smiley Ville Đông Anh mở rộng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/112/quanghaiduymanhtoasangmangvechucvodichgiaituhungtuthienchodonganh/