vị trí của bạn Home kèo bet88

05cầuthủấntượngnhấtvòng1SPL-S1:CóMinhVương,Thanh”khùng”lẫnHiếu”CàMau”

Không cần phải chạy “rốt đa”, chỉ mới chạm sân thôi các đội bóng đã nhấn ga, sang số để “chiến” tại SPL-S1. Sau đây là 05 ngôi sao được bình chọn là ấn tượng nhất của vòng 1

Hoàng Phương (H.A.T): Không cần cô thươngCú đúp và lưới của W.Team đã nói lên giá trị của tiền vệ từng nhiều năm ăn cơm giải hạng Nhất và V.League trong màu áo TP.HCM. Với Hoàng Phương, H.A.T không cần “cô thương” cũng đối trọng đáng gờm cho các đội bóng tại SPL-S1.
Hiếu “Cà Mau” (Trúc Nghinh Phong): Tí nị quá nhanh và quá… cà lẹĐào Trung Hiếu là người có pha đánh đầu như dưới đất chui lên khiến thủ môn của Đạt Vĩnh Tiến chết đứng như Từ Hải. Hiếu “Cà Mau” quá nhanh và quá lẹ khiến những người kèm anh phải thở bằng cả… lỗ tai. Màn trình diễn ở trận ra mắt sẽ khiến các hậu vệ tại SPL-S1 phải cài chế độ chăm sóc đặc biệt.

Thanh “khùng” (Lê Bảo Minh): Ngả bàn đèn và hơn thế nữaNgoài siêu phẩm ngã bàn đèn, Ngọc Thanh còn đóng góp rất lớn cho Lê Bảo Minh trong trận hòa 1-1 với Văn Minh miền Nam. Ở tuổi 35, cựu tiền đạo ĐTQG vẫn rất “mắn” và bàn thắng có thể sẽ đến ở mọi góc độ nhờ khả năng đánh hơi rất thượng thừa.
Minh Vương (W.Team): Chỉ có thể nói là đẳng cấpCú đá phạt mang thương hiệu Minh Vương không giúp W.Team trốn được một trận thua trước H.A.T. Tuy nhiên, cựu tiền vệ của ĐT Việt Nam đã để lại dấu ấn lớn khi một mình anh “cân team”. Sự xuất hiện của Minh Vương khiến các khán đài sân Tôn Đức Thắng vui như hội.
Đinh Kiên Trung (H.A.T): “Soái ca” biết hát là có thậtChiếc băng đội trưởng mà Kiên Trung đeo trên tay đã nói lên tầm ảnh hưởng của anh ở H.A.T. Khả năng cầm nhịp, chia bài của cựu tiền vệ U23 Việt Nam khiến cho Minh Vương và đồng đội phải kính nể. Kiên Trung sẽ là một trong những tiền vệ hay nhất SPL-S1.

Không cần phải chạy “rốt đa”, chỉ mới chạm sân thôi các đội bóng đã nhấn ga, sang số để “chiến” tại SPL-S1. Sau đây là 05 ngôi sao được bình chọn là ấn tượng nhất của vòng 1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oxygene-lefilm.com/108/05cauthuantuongnhatvong1spl-s1cominhvuongthanhkhunglanhieucamau/